Bán hàng trực tuyến

01 Khách hàng cá nhân

02 Khách hàng doanh nghiệp

03 HỖ TRỢ KĨ THUẬT, BẢO HÀNH

Trang tin công nghệ

Trang tin công ty

Danh mục sản phẩm

CHÍNH SÁCH ĐỔI MỚI VÀ BẢO HÀNH

 

I. CHÍNH SÁCH ĐỔI MỚI:

TH1: Đổi trong 15 ngày:

- Trong 15 ngày đầu sau khi mua hàng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất sẽ được đổi mới 100%.

- Không áp dụng với Máy in, Máy photo, Máy fax, Máy chiếu, Tivi, các thiết bị tiêu hao, các sản phẩm của Apple và các sản phẩm áp dụng chương trình giá đặc biệt khác (Hàng thanh lý, hàng giá sốc…).


TH2: Đổi trong 30 ngày:

- Trong 30 ngày đầu sau khi  mua hàng sản phẩm linh kiện máy tính lắp ráp bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất sẽ được đổi mới 100%.

 

II. ĐIỀU KIỆN ĐỔI MỚI:

+ Không vi phạm các điều kiện bảo hành, không biến dạng vật lý hay xước…

+ Hàng phải còn đầy đủ vỏ hộp, sách hướng dẫn, phiếu bảo hành, hóa đơn, đĩa cài đặt (nếu có) và các phụ kiện đi kèm.

+ Đối với các trường hợp nhập lại: nếu sản phẩm đã được công ty Mixi World viết hóa đơn tài chính, khách hàng muốn trả lại hàng hóa phải viết lại hóa đơn tài chính hoặc làm thủ tục hủy hóa đơn này theo quy định của pháp luật.

+ Sau thời gian trên hoặc những trường hợp không đủ điều kiện đổi mới thì tất cả các sản phẩm sẽ được bảo hành theo chính sách chung của Mixi World và của Hãng, NCC.

 

III. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CHUNG:

- Đối với các trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất nằm ngoài điều kiện đổi mới thì Mixi World sẽ tiếp nhận theo chính sách bảo hành chung của Mixi World, của Hãng và NCC.

- Thời gian bảo hành sản phẩm trung bình 07 ngày làm việc. Sản phẩm bảo hành xong trước hoặc muộn hơn thời hạn trên Mixi World sẽ chủ động báo cho khách hàng (Thời gian bảo hành không tính thứ 7, chủ nhật và ngày lễ).

- Trong thời gian bảo hành nếu khách hàng có nhu cầu Mixi World sẽ cho khách hàng mượn sản phẩm tương ứng để dùng trong thời gian chờ bảo hành (Tùy thuộc vào sản phẩm khách hàng bảo hành)

- Trong trường hợp sản phẩm Quý khách gửi không còn hàng hoặc NCC, Hãng đã dừng sản xuất Mixi World sẽ đổi trả sản phẩm tương đương hoặc nhập lại theo giá thỏa thuận.

- Đặc biệt với khách hàng khối doanh nghiệp, Mixi World bảo hành 12 tháng đầu tại nơi sử dụng (Áp dụng bán kính 20Km tính từ địa chỉ công ty Mixi World đến địa chỉ khách hàng, ngoài bán trên sẽ theo thỏa thuận hai bên).
- Mixi World nhận kiểm tra xác định lỗi miễn phí đối với tất cả các trường hợp (Khách hàng không mua hàng ở Mixi World, Sản phẩm mua ở Mixi World nhưng hết hạn bảo hành).

 

IV. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH CHUNG:


Tất cả các sản phẩm do Mixi World bán ra đều tuân thủ điều kiện bảo hành của Hãng, NCC. Các trường hợp sau đây bị coi là vi phạm điều kiện bảo hành và không được bảo hành:

 1. Sản phẩm bị tiêu hao trong quá trình sử dụng. (hộp mực, cụm trống từ, băng mực, đầu kim, đầu in phun, quạt, các loại cáp, nắn dòng, công tắc nguồn…)
 2. Sản phẩm hết thời hạn bảo hành (thời hạn bảo hành sản phẩm được thể hiện trên phiếu xuất kho kiêm bảo hành của Mixi World…).
 3. Không có tem bảo hành của Mixi World Nhà phân phối, Hãng sản xuất; hoặc có nhưng tem bảo hành đó không hợp lệ (bị rách, bị tẩy xóa, sửa chữa, mờ không đọc được, bong/ tróc…).
 4. Số serial, mã vạch, thông số kỹ thuật trên sản phẩm không hợp lệ (bị mờ không đọc được, bị cạo, bị sửa, bị rách, bị bong/ tróc, bị thay đổi).
 5. Sản phẩm bị lỗi do thiên tai (lũ lụt, hỏa hoạn, nguồn điện không bình thường, sai điện áp quy định…).
 6. Sản phẩm bị lỗi do người sử dụng:
  • Sản phẩm bị biến dạng vật lý như: trầy, xước, lồi, lõm, móp, méo, nứt, vỡ do bị rơi, bị va đập, do vận chuyển/ lắp đặt sai quy cách.
  • Sản phẩm bị mốc, hoen rỉ, ẩm ướt, chất lỏng xâm nhập, ố vàng, mờ chữ, viết chữ không tẩy được…
 7. Sản phẩm hư hỏng do chuột, bọ hoặc côn trùng xâm nhập.
 8. Sản phẩm bị tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên bên thứ ba không phải do Mixi World quản lý.
 9. Không bảo hành phần mềm không có bản quyền và dữ liệu của khách hàng có trong máy hoặc sản phẩm.

 

TRUNG TÂM BẢO HÀNH VÀ DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG MIXI WORLD

Địa chỉ: Số 32 ngõ 165 Chùa Bộc, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Thời gian tiếp nhận và trả bảo hành : 8h30 – 18h (Các ngày trong tuần trừ Chủ nhật và ngày lễ, tết)

ĐT: 094.856.0885

Mail: baohanhmixiworld@gmail.com

Tin tức & Sự kiện

Cập nhật thông tin công nghệ từ Mixi World Computer