Bán hàng trực tuyến

01 Khách hàng cá nhân

02 Khách hàng doanh nghiệp

03 HỖ TRỢ KĨ THUẬT, BẢO HÀNH

Trang tin công nghệ

Trang tin công ty

Danh mục sản phẩm

Chính sách bảo mật thông tin Khách hàng


Nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của quý Khách hàng cũng như sự yên tâm khi truy cập - cung cấp thông tin trên Website Mixiworldcomputer.vn. Quý Khách hàng vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin khách hàng” mà chúng tôi cam kết chi tiết theo nội dung dưới đây:


1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân
Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Website, quý Khách hàng sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc,…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Website của chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo. Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang mà quý Khách hàng xem, số links (liên kết) Khách hàng click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Website của chúng tôi. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Website quý Khách hàng sử dụng mỗi khi truy cập vào Website, bao gồm: địa chỉ IP, loại ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà truy xuất đến.


2. Phạm vi sử dụng và cam kết bảo mật thông tin cá nhân Khách hàng
Các thông tin quý Khách hàng cung cấp thông qua qua Website Mixiworldcomputer.vn sẽ giúp chúng tôi:
• Hỗ trợ Khách hàng khi mua sản phẩm
• Giải đáp thắc mắc Khách hàng
• Thực hiện các bản khảo sát Khách hàng
• Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Website Mixiworldcomputer.vn.
- Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý Khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật.
- Chúng tôi cam kết về việc sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng đúng với các mục đích và phạm vi đã thông báo. Trong trường hợp có bất kỳ phạm vi sử dụng phát sinh ngoài mục đích và thông báo, chúng tôi sẽ gửi thông báo cho Khách hàng và chỉ sử dụng khi có sự đồng ý của Khách hàng.
- Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý Khách hàng bằng mọi cách thức an ninh có thể. Chúng tôi khuyến cáo quý Khách hàng nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của mình và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

3. Thời gian lưu trữ thông tin
Thông tin dữ liệu mà quý Khách hàng cung cấp sẽ được lưu trữ và bảo mật trên hệ thống Data Server Mixiworldcomputer cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của chúng tôi.


4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin
Quý Khách hàng vui lòng đồng ý rằng: trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin của mình, bao gồm:
• Ban Quản Trị
• Cơ quan nhà nước có thẩm quyền
• Bên khiếu nại chứng minh được hành vi vi phạm của Khách hàng (nếu có)


5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MIXI WORLD
Giấy chứng nhận ĐKDN số 0110006477 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 25/05/2022 (Sửa đổi lần 1 ngày 03/10/2022)
Trụ sở: Số 32 ngõ 165 Chùa Bộc, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 0909.918.696 Email: mixiworldcomputer@gmail.vn


6. Thông tin liên hệ
Chúng tôi luôn hoan nghênh và tôn trọng các ý kiến đóng góp, liên hệ, phản hồi thông tin từ quý Khách hàng về “Chính sách bảo mật thông tin Khách hàng” này. Nếu quý Khách hàng có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo Điện thoại : 0909.918.696; Mail: mixiworldcomputer@gmail.com

Tin tức & Sự kiện

Cập nhật thông tin công nghệ từ Mixi World Computer