Bán hàng trực tuyến

01 Khách hàng cá nhân

02 Khách hàng doanh nghiệp

03 HỖ TRỢ KĨ THUẬT, BẢO HÀNH

Trang tin công nghệ

Trang tin công ty

Danh mục sản phẩm

GIỚI THIỆU VỀ MIXI WORLD

 

  1. GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MIXI WORLD

Giấy CNĐKKD và mã số doanh nghiệp số: 0110006477 do sở Kế hoạch & Đầu tư thành phố Hà Nội cấp 

Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Số 32 ngõ 165 Chùa Bộc, P.Trung Liệt, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội. 

Website: mixicomputer.vn 

Fanpgae: https://www.facebook.com/MixiComputer

Công ty cổ phần công nghệ Mixi World được thành lập theo Quyết định số 0110006477 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hà Nội cấp ngày 25 tháng 05 năm 2022; với chức năng Bán buôn, Bán lẻ, Dịch vụ và Lắp ráp các sản phẩm trong lĩnh vực tin học.

Mixi World là tâm huyết của những sáng lập viên giàu kinh nghiệm, năng động và đầy nhiệt huyết trong ngành Công nghệ thông tin. Công ty luôn tự hào mang đến cho Khách hàng sự tin cậy với những sản phẩm chính hãng, mới 100%, giá cả cạnh tranh nhất.

Sản phẩm của Mixi World đa dạng từ Máy tính bàn, Laptop, Máy tính bảng, Thiết bị mạng, Thiết bị văn phòng, Thiết bị lưu trữ Big Data, Thiết bị Camera giám sát … Sản phẩm được cung cấp tới khách  thông qua 3 kênh chính: Bán lẻ đến các đối tượng Khách hàng; Bán buôn đến các Đại lý ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam và kênh cung cấp thiết bị cho các Dự án…

 Mixi World là đối tác cao cấp của các Tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như: Intel, Asus, Dell, Sony, HP, Lenovo, Acer, Canon, Microsoft …  cũng như những Công ty Công nghệ phân phối hàng đầu Việt Nam như : FPT, DGW, PSD, SPC, TLC, CMC, ...

Với chủ chương chuyển đối số trong doanh nghiệp, thương mại và dịch vụ trên nền tảng công nghệ 4.0 Mixi World đã xây dựng một hệ thống bán hàng trực tuyến trên website www.mixicomputer.vn giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm, mua hàng nhanh chóng và thuận tiện ngay tại nhà hoặc văn phòng làm việc.

Bên cạnh đó đội ngũ cán bộ, nhân viên nhiệt tình, chuyên. Khách hàng sẽ nhận được dịch vụ hoàn hảo, đảm bảo được tối đa lại lợi ích phù hợp của hàng hóa.   

Song song với việc hoàn thiện tổ chức hướng tới giảm chi phí không cần thiết tạo giá bán tốt nhất trên thị trường, Mixi World đặt trọng tâm của sự phát triển vào dịch vụ sau bán hàng đảm bảo quyền lợi tối ưu cho Quý Khách hàng. 

 

  1. CHIẾN LƯỢC HOẠT ĐỘNG

Tầm nhìn: Trở thành công ty máy tính cung cấp về sản phẩm và giải pháp công nghệ có hệ thống, quy mô, chuyên nghiệp trên cả nước.

Sứ mệnh: Chúng tôi cam kết không ngừng đổi mới, nỗ lực, sáng tạo để đem lại những sản phẩm với chất lượng, dịch vụ và giá cả tốt nhất thị trường. Để từ đó, không chỉ chúng tôi mà khách hàng cũng đạt được thành công mong muốn.

Giá trị cốt lõi:

+ Uy tín: Đem đến các sản phẩm có nguồn gốc chính hãng và chất lượng.

+ Tận tâm: Mang đến dịch vụ bán hàng, hậu mãi và chăm sóc khách hàng tốt nhất, đặt khách hàng là ưu tiên hàng đầu.

+ Sáng tạo: Sáng tạo để phát triển, nâng tầm và nâng cao chất lượng, dịch vụ của Mixi World tới quý Khách hàng.

+ Cùng phát triển: Gắn kết giữa công ty và khách hàng nhằm mang lại cuộc sống tốt đẹp và thịnh vượng hơn.

Tin tức & Sự kiện

Cập nhật thông tin công nghệ từ Mixi World Computer